Giới thiệu

Lượt xem: 0 20/09/2019

Công ty Cổ phần Đầu Tư Công Nghệ Nam Sơn có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và công nghệ cao với ba mũi nhọn chính:

  1. Giải pháp hệ thống an ninh tích hợp và quản lý tòa nhà
  2. Giải pháp quản lý thành phố động thông minh
  3. Triển khai thi công, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì hệ thống

Với nhận thức Công nghệ là yếu tố quyết định mang đến sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, làm tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh phải thúc đẩy việc ứng dụng các công nghệ mới trong giải pháp. Nhiều sản phẩm và giải pháp do NAMSON., JSC cung cấp đã đáp ứng rất tốt yêu cầu và mang lại hiệu quả thiết thực cho các Đối Tác và Khách Hàng trong các lĩnh vực như: Tòa nhà văn phòng, Ngân hàng, Nhà máy, Trung tâm thương mại, …vv

SỨ MỆNH: 

NAMSON., JSC đem đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị an ninh đa dạng về tính năng, chủng loại, với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất và giá thành hợp lý nhất cùng chế độ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng như doanh nghiệp nước ngoài, các đơn vị thuộc khối nhà nước, đến các công ty tư nhân hay các hộ gia đình, cửa hàng...

TẦM NHÌN: 

NAMSON., JSC sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam về kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trên nền tảng công nghệ ICT và kỹ thuật số.

NAMSON., JSC cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp, trình độ cao, được đào tạo bài bản trong các môi trường danh tiếng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các Đối Tác và Khách Hàng của mình bất kỳ khi nào có yêu cầu với chất lượng dịch vụ cao nhất.

NAMSON., JSC luôn tự hào và cảm ơn các Đối Tác, Khách Hàng đã tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn nâng niu và trân trọng sự ủng hộ dù nhỏ nhất của quý vị!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM SƠN

20 LK 7 Khu đô mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Hotline: +84-8-5 764 6555
Email: congnghenamson@gmail.com
Website: www.namson.netwww.unvvietnam.net